capsule7 Diary with feinfei ฉบับ3

posted on 02 Nov 2009 16:45 by fukureta in xxDiary-feinfeixx
 

Diary ผจญภัยกะ feinfeiฉบับ3

เมื่อวานละถามกันอย่างดีมากี่โมงเราอาจไปเร็วแต่จริงๆตรูก็ไปถึงบ่ายสองได้
ไม่เจอใครเลยหวะ เจอ ซี ดูโชว์ที่เวทีเรยไปทัก ซี ก็ตามหา โซระ อยู่ จากนั้นก็หายปาย
ไม่เจอใครเลย อยากยิงก็เกรงใจกล้องกิ๊กก๊อก เกรงใจเลเยอร์ด้วย - -"
ดูที่เวทีก็ฮาดี ฮิตเลอร์เม่งมาบ่นเรยชอบ"กุเรียนไซน์คอสแทนมา ไม่เห็นใช้ห่าอะไรเลย เซ็ง เครียด กินเหล้า"
กับอีกหลายๆประเด็นที่ฮา แล้วก็ต่อด้วย ไฟนอลและสงครามแต่ละ platfromอะไรไม่รุจำไม่ได้ ซี อธิบายอยู่แต่งงๆ ไม่่ได้ตามเกมส์ คอนโซลมากนัก
ตอบปัญหาเล่นเกมส์ โอเอ็กซ์ ที่ไม่รู้เม่งซักข้อ เดาล้วนๆก็ถูกไปเยอะเหมือนกัน อาศัยความน่าจะเป็นที่คนตั้งน่าจะเลือกชุดคำตอบ ฮา จิตวิทยาล้วนๆไม่รู้เรื่องคำถามเลย จากเมะเรื่องอะไรนักไม่รู้(ไม่นิยมสาวน้อยเว้ย)
อยู่มันจนงานเลิกละ ยังไม่เจอใครเลยวันนี้หน้ามึนขอแผ่น โฟโต้แฉปพี่เติ้งด้วย เอาวะ เลยโทรถามดู
นู่นยิงกันอยู่ชั้น 9 เราก็ไม่เคยไปโซนอื่นๆที่เซนหลุยซ์แฮะ เลยงงๆ
พี่บอยที่นั่งอยู่ข้างล่างก็บอก เห็นเราเดิน งงๆไปมา แฮะๆก็ไม่รู้อยู่ไหนกันนี่
ยิงกันใ้นตึกเป็นอะไรที่โหดร้ายต่อกล้องกิ๊กก๊อกมาก มองเหลือบไป อุย กลุ่ม คิด ชอบๆๆๆอยากยิง ขอวิ่งไปข้างล่างแปปนะ สาดดด หน้ามึน

กลุ่มพวก นินายน์พีซกี บลาๆ พีซสวยมากวันนี้ อยากขอยิงชัดๆเกรงใจเลเยอร์เค้าได้แต่แอบยิงอยู่ห่างๆห่วงๆ


ยิงตีนตัวเอง(ทำไม)อยากยิงกลุ่มคิดด์ แต่เกรงใจเลเยอร์ หาจังหวะแถไม่ได้ เค้ายิงกันอยูพี่ ก๊อบ ตากล้องเค้าอยู่ข้างบน เราขึ้นไปด้วย กลัวจะเด่นเกิน ไม่เนียน จังหวะที่เลเยอร์ขึ้นบนนี่ละ ตากล้องอยู่ล่าง เราก็เข้าแถ แง๊บด้วย
พี่ ก๊อบ บอก ขอรั่วๆ อุย เข้าทาง เราก็อยากได้รั่วๆ แง๊บๆๆๆ ยิงมันส์เลย
(แอบอยากยิง)Imitation Black เล่นลากไปยิงตอนมืดๆ หกโมงได้แล้วละมั๊ง ไม่ไหวละ - -" ชอบมากเลย แต่ไม่ชอบที่ เลน มันใส่ชุดกระโปงฟูเลย

จากนั้นก็วิ่งแถกลับไปหาอิเฟย ข้างบนยิงกันมันส์ เอาเลยแอบไปยิงด้วย กะช่วงขโมยแสงแฟลซกล้องอื่น ได้ตามที่เห็น- -" น่ากลัวเหลือล้น ขอยิงข้างล่างละกันวะ


ด้วยความขอบคุณ โฟโต้แฉปพี่เติ้ง จึงได้รูปที่รั่วๆมา รูปสวยๆมีเยอะแล้ว เราจะขอโชว์รูป ห่วยๆ
ฮะฮิๆ ขอโทษแควนๆอิเฟย เอาคนน่ารักมากลั่นแกล้ง กลุ่มคิดด์ ที่เราไม่รู้จัก แต่ชอบ อิอิ ขอบคุณพี่ ก๊อบ ที่ไม่ว่าอะไรตอนไปเนียนแง๊บด้วย
หลังจากรอเฟย หวาย เปลี่ยนชุด(อยากยิงหวาย แต่ไม่ได้โอกาสหวะ T T จี ก็รีบกลับเกิน )
เราก็นั่งเนียนกะพวกๆพี่บอย ดูรมณ์ อึมครึมกันจิงๆวันนี้ เฮ้อ เรื่องนี้มันยาวๆจริงๆ หลังฟ้าสงบ พายุมักจะเข้า
เราก็ฟังเพลงที่ ซี จำชื่อเพลงไม่ได้ ED ของเมะ แฮะๆ ไม่ได้ตามอะ แต่ชอบเสียงร้องมากๆ แล้วก็มี แอล พี่หนุ่ม เอา PV ให้ดู เม่งเสือกจำไม่ได้แล้ว ชื่ออะไร เน้นภาพแบบ สื่ออารมณ์มาก ชอบโคตรอะ อยากได้ อยากทำ พีวีภาพสวยๆอย่างงี้ด้วยไว้มีโอกาส ถามใหม่ๆ
อยากยิงภาพแล้วทำ PV แบบนี้เลยละ

Diary ผจญภัยกะ feinfeiฉบับ 3 Part 2

เริ่มมืด ฝนเริ่มลงเม็ด อ่าคนแต่งชานะชื่ออะไรน๊า ลืม แยกกลับกลุ่มนึง(เค้ากลับแท๊กซี่) เรา เฟย จะนั่งเมลล์กลับอีกกลุ่มนึง
เราเห็น หวาย อึมครึม ตั้งแต่ก่อนกลับแล้วละ เลยหน้าด้านหน้ามึน ไปนั่งกะหวาย สรุป เค้าตึงๆกะเนี๊ยว เราอดไม่ได้อะ เห็นหวายนั่ง in blue คนเดียว ฝนก็กระหน่ำตก มันเศร้าเกินไปแล้วเฟ้ย เลยไปนั่งเล่น นั่งคุย ขำๆกะหวาย ถาม ฮาๆไปเรื่อย จนหลังๆขำจนปวดแก้ม(หวายคงขำงั้นๆละแต่ข้างในคงแซด)
คุยกันเรื่อง คนที่เดินผ่านไปมา แล้วมองเราที่นั่งหน้า ธนาคารกัน (คงมอง งงๆ มันนั่งกันทำไมวะ) เราก็งง หวายนั่งกระโปรงเปิดหรอ ก็ไม่ใช่
อยากดูนักใช่มั๊ย เดี๋ยวเอา สปอตไลท์ ไฟสีมาติดให้เรย จะได้ไม่ต้องสงสัย มันคืออะไร โชว์แม่งเลย ข้างในมีอะไร เก็บค่าดูด้วย ฮา บ้าบอกันไป(หวายคิดได้ไงวะ บ้าดี)
พอฝนหยุดเราก็กลับาที่กลุ่ม เนี๊ยว บอกสถานะการณ์ ปะ พร้อมจะกลับกันละ(หวายก็คอยถามละ ว่าทางเนี๊ยวเป็นยังไง) เหมือนกับว่าไม่อยากไปหาจะพาทำกร่อย
ก็นะ ไม่เอาๆ ไม่กร่อย กุมึนๆ ปะๆๆกลับๆ นั่งอยู่่ไปเดี๋ยวดึก ไม่ได้กลับกัน ทุกคนก็เลยเดินออกมา พี่เติ้งเลยจัดการเคลียร์ คุยกะหวาย เราก็รอ อยู่กะเนี๊ยว กะ เฟย


(รูปแอบถ่ายเอาหนะ ตอนอึมๆ เจ้าของภาพไม่ได้เกี่ยวอะไร แค่แอบถ่ายเอามาเข้า feel)
ไม่อยากให้เศร้ากันอะ จนพี่เติ้งลากทุกคนไปเซเว่นกัน ซื้อของ เจ กิน นั่งกินที่ป้ายรถเมลล์ ได้ข้อสรุปว่าให้เนี๊ยวไปส่งหวายให้ถึงบ้านแล้วโทรรายงานกลับมาด้วยว่าคุยกันเคลียร์ดี
ฟังเล่ามาน่ากลัวมากเลย หวายชอบหายตัวไป โอย ดีนะที่อยู่ด้วย กลัวหวายไม่รู้ จะหายตัวไปไหน ฟังแล้วก็เป็นห่วง แต่ก็เป็นปัญหา ของสองคนนั้นละนะ
จากนั้นก็นั่งรถเมลล์กลับกัน สรุปว่านั่งรถผิด ต้องขึ้นหน้าโรงบาล
77 จำจนตายว่า ต้องนั่งฝั่งโรงบาล มันวนไม่ได้กลับทางเก่าผ่าน เซนทรัลเวิร์ดประตูน้ำ ชิส์
พี่เติ้งจะเข้าห้องน้ำ ลงศาลาแดง (น่าเดินเล่นจังบรรยากาศแสงสี)
เวรซ้ำ เฟยทำโทรศัพท์ หาย สุดยอด เลย เคราะห์กระหน่ำ เฟย เราเลยกลับก่อน เฟยกะพี่เติ้งไปแจ้งเรื่อง สาธุ เรื่องin blue ยังมีอีกเยอะ แต่เราไปยุ่งกะเค้าไม่ได้มากนักหรอก (คนเป็นห่วงก็มีเยอะแล้วละ)
เออ ทรหดดีวันนี้ ปาไป เที่ยงคืนได้
ขอบคุณนะ Diaryการผจญภัยกะนายนี่ สุดยอด จริงๆ แกรไม่ผิดหรอก เรื่องมันเกิดขึ้นอยู่แล้วละ แต่นายไม่ได้เจอปัญหานี้ตัวคนเดียว ยังมีพวกเราอยู่ช่วยคิด ช่วยแก้ไขด้วย ฮ่าๆๆ ขอบคุณนะเว้ย ประทับใจสุดๆในชีวิตมนุษย์เลยละ

 

edit @ 2 Nov 2009 17:04:20 by fukureta[ป๋าฟุฮ๊าบบ~~]

Comment

Comment:

Tweet